tivi asanzo 25″

 

Giới thiệu sản phẩm Tivi LED Asano 25inch Full HD – Model E25DF2200 (Đen)

asano-S32DF2200

 

Tivi Asano E25DF2200 với độ phân giải Full HD đem đến những khung hình rõ ràng, sắc nét hơn. Hơn nữa, kết hợp công nghệ âm thanh surround mạnh mẽ, mang lại sự thú vị khi xem phim, nghe nhạc thậm chí là chơi game trên màn một màn hình lớn. Asano cũng không quên trang bị cho tivi E25DF2200 đầu thu kỹ thuật số tích hợp, có thể bắt những kênh truyền hình độ nét cao, đảm bảo cho bạn luôn có được một không gian giải trí hoàn hảo.

 

asano-S32DF2200

 

Công nghệ âm thanh Surround mang đến không gian âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng
Công nghệ âm thanh surround bên cạnh chất lượng hình ảnh độ phân giải cao sẽ cho bạn đắm chiềm vào không gian giải trí hấp dẫn và sống động. Ngoài ra, với hệ thống tinh chỉnh âm thanh phù hợp với từng nội dung đang xem chẳng hạn như nghe nhạc hòa tấu êm dịu, nhạc Rock mạnh mẽ…

 

asano-S32DF2200

 

Tích hợp Đầu thu DVB-T2
Bạn không cần phải tốn “hầu bao” để trang bị thêm bất kỳ đầu thu kỹ thuật số nào. Với đầu thu kỹ thuật số tích hợp sẵn, bạn có thể thu được các kênh truyền hình số độ phân giải cao với muôn vàng nội dung giải trí hấp dẫn. Đầu thu kỹ thuật số tích hợp vẫn đảm bảo một kiểu dáng mỏng gọn cho màn hình tivi mà không phải tốn thêm diện tích để bố trí đầu thu rời.

 

asano-S32DF2200

 

Dễ dàng kết nối với thiết bị ngoài như Laptop, USB, Mouse,…
Tivi Asano E25DF2200 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối số như USB, HDMI, VGA, Audio Out… Dễ dàng kết nối tivi với bất kỳ thiết bị nghe nhìn nào và tận hưởng hệ sinh thái giải trí số thật phong phú. Bạn có thể kết nối tivi với máy tính, laptop, đầu DVD, hệ thống loa ngoài và xem video từ thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB tích hợp.

 

asano-S32DF2200

 

  • TV LED 25inch
  • Độ phân giải Full HD 1920x 1080
  • Tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2
  • Âm thanh vòm ảo sống động
  • Xem phim qua USB
  • Thiết kế cao cấp và hiện đại
  • ĐẶC BIỆT GIÁ CHỈ: 2.049.000 ₫

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *